Bột làm bánh Chu Chu Pancake Mix

Bột làm bánh Chu Chu Pancake được làm từ các thành phần tự nhiên, cao cấp, không chất bảo quản độc hại, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

Danh mục:

Mô tả

  

Bột làm bánh Chu Chu Pancake Mix

Cách chế biến bánh Pancake (đường kính 6cm, 8 cái)

Nguyên liệu:

  • Bột Pancake Chu Chu: 150g
  • Trứng: 1 quả
  • Sữa tươi không đường:  90ml (3 muỗng canh)

                         

Bột làm bánh Chu Chu Pancake Mix

Bước 1: Cho trứng, sữa vào tô và khuấy đều. Sau đó, cho bột vào khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn.

Bước 2: Đun nóng chảo, phết 1 lớp dầu mỏng lên bề mặt. Để lửa nhỏ, đổ từ từ 30g bột đã hòa tan (1 muỗng canh) để tạo hình tròn trên mặt chảo.

Bước 3: Nướng bánh khoảng 2 phút đến khi bề mặt xuất hiện bọt khí thì lật mặt nướng thêm 1 phút nữa.

Xếp chồng bánh lên nhau, đặt 1 miếng bơ hoặc kem ở trên và rưới syrup lên bánh.

Có thể ăn kèm bánh pancake với một số loại trái cây như chuối, dâu,… hoặc các loại mứt trái cây và kết hợp với đồ uống sữa, nước ép trái cây cũng vô cùng hấp dẫn.

                                                

Bột làm bánh Chu Chu Pancake Mix

 

  • Thành phần: Bột mì, đường, bột nổi Dinatri diphosphate (450i), chất béo thực vật, Glucose, chất nhũ hóa: mono, diglyceride của acid béo (471), muối, hương liệu, chất ổn định: xanthan gum (415).
  • Chỉ cần thêm trứng và sữa, chúng ta có thể làm ra được chiếc bánh Pancake thật ngon, mềm, xốp theo phong cánh Nhật Bản cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng.

                                         

Bột làm bánh Chu Chu Pancake Mix

  • Bột làm bánh Chu Chu Pancake được làm từ các thành phần tự nhiên, cao cấp, không chất bảo quản độc hại, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại chất lượng tốt nhất.
  • Sản phẩm được đóng hộp kín đáo, nhỏ gọn, dễ bảo quản.
  • Bột được chia đều thành 3 túi nhỏ tiện dụng bên trong.
  • Góp phần đa dạng hóa bữa ăn sáng cho người Việt.
  • Có thể dùng kết hợp với nhiều loại mứt và nhiều loại trái cây tươi; giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin thiết yếu cho 1 bữa sáng năng động.

                           

Bột làm bánh Chu Chu Pancake Mix

 

Sản xuất tại: Nitto – Fuji International Việt Nam, Số 49 VSIP, đường số 8, KCN VSIP, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH Kato Sangyo Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột làm bánh Chu Chu Pancake Mix”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *