Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật, hương vani tổng hợp
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch và tránh ánh nắng trực tiếp.
Cảnh báo: Sản phẩm có chứa bột mì. Sản phẩm này được sản xuất trong nhà máy có bột mì, sữa, trứng, cá, đậu nành, cần tây
Khối lượng tịnh: 450g
Barcode: 8936104420012
Thời hạn sử dụng: 12 tháng
Quy cách: 10 hộp/thùng
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng:
Nguyên liệu:
- Bột Pancake chuchu: 150g;
- Trứng: 1 quả;
- Sữa tươi không đường 90ml (3 muỗng canh)
Công thức:
- Bước 1: cho trứng, sữa vào tô và khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn.
- Bước 2: đun nóng chảo, phết 1 lớp dầu mỏng lên bề mặt. Để lửa nhỏ, đổ từ từ 30g bột đã hòa tan (1 muỗng canh) để tạo hình tròn trên mặt chảo.
- Bước 3: Nướng bánh khoảng 2 phút đến khi bề mặt xuất hiện bọt khí thì lật mặt nướng thêm 1 phút nữa.
- Bước 4: Bánh sau khi nướng có thể dùng với bơ, mật ong hoặc syrup