Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Tối ưu hóa Trải nghiệm của Từng Khách hàng

Dù bạn muốn mua hay bán ở bất cứ đâu, bất kể khách hàng của bạn muốn sản phẩm gì, hay muốn mua và nhận hàng như thế nào, DHL sẵn sàng đáp ứng thách thức kênh chéo trên phạm vi toàn cầu bằng các giải pháp nhanh chóng, linh hoạt và bền vững của chúng tôi.

Dịch vụ kho của Kato Sangyo Việt Nam

Ngày nay, kinh tế thị trường phát triển không ngừng,  nhiều doanh nghiệp do không đủ vốn để thuê địa điểm kinh doanh, và doanh nghiệp vẫn băn khoăn về dịch vụ cho thuê và quản lí kho bãi lưu giữ hàng hóa. Đừng ngần ngại, Kato Sangyo Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý kho bãi uy tín, đảm bảo kho bãi đạt tiêu chuẩn GSP.

Vinamilk và Vilico đầu tư xây nhà máy sữa 4.600 tỷ tại Hưng Yên

Dự án nhà máy sữa 25 hecta của Vinamilk và Vilico vừa nhận quyết định đầu tư, dự kiến đạt 400 triệu lít sữa mỗi năm khi hoạt động.

Yếu tố giúp Singapore giữ vị thế kinh doanh trong khu vực

Singapore là một trong những điểm đến kinh doanh - du lịch hàng đầu, nhờ phát triển khoa học công nghệ cùng danh hiệu thành phố thông minh nhất thế giới.

Những điều chưa từng có của dệt may năm 2021

Từ chỗ “gần như tuyệt vọng” do những đợt giãn cách kéo dài tại các tỉnh phía Nam, dệt may đã nhanh chóng phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cuối năm.

Những lưu ý quan trọng trước khi khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khoẻ tổng quát nhằm đánh giá tình trạng sức khoẻ tổng thể của mỗi người ở một thời điểm thông qua việc đánh giá chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể đồng thời giúp phát hiện các bệnh lý nếu có.

Gần đây

(84-28)3840 8518